Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội tuyển dụng viên chức năm 2022
Chỉ tiêu tuyển dụng: 269 chỉ tiêu
356
views

10/11/2022

1. Về chỉ tiêu tuyển dụng

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng 269 người vào 15 vị trí việc làm

2. Về hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức

2.1. Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày 10 tháng 11 năm 2022 đến 17h00’ ngày 09 tháng 12 năm 2022 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

2.2. Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ: Bộ phận Một cửa – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội. Địa chỉ: Số 38 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 02433.824.322.

2.3. Hồ sơ dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 quy định tại phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Bản photocopy: Văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).

(Toàn bộ Phiếu và giấy tờ có liên quan đựng trong túi bìa cứng cỡ 24cm x 32cm, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức, vị trí dự tuyển, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và địa chỉ liên lạc).

2.4. Phí tuyển dụng: Thí sinh nộp sau khi kết thúc đợt tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, Sở Nông nghiệp và PTNT sẽ tổng hợp, thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển và thực hiện việc thu phí (tại Bộ phận Một cửa Sở Nông nghiệp và PTNT). Những thí sinh không nộp phí xét tuyển sẽ không đủ điều kiện tham gia kỳ xét tuyển viên chức năm 2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau).

3. Một số lưu ý về ghi Phiếu đăng ký dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển viên chức phải nghiên cứu kỹ các quy định trong Kế hoạch tuyển dụng, đặc biệt là quy định trong phần Phiếu đăng ký dự tuyển.

Các nội dung khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển phải đầy đủ, chính xác từ các giấy tờ bản gốc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp, tính đến trước thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nội dung ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển.

Người đăng ký dự tuyển khi nộp Phiếu đăng ký dự tuyển phải xuất trình Căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân, nếu nộp hộ phải được ủy quyền có xác nhận của UBND cấp xã.

Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội thông báo việc tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở để các cơ quan, đơn vị và người có nhu cầu đăng ký dự tuyển được biết, thực hiện. Các nội dung tiếp theo của kỳ tuyển dụng viên chức, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội sẽ thông báo cụ thể sau.

***** Tệp đính kèm:

Phụ lục chi tiết

Nguồn tin: sonnptnt.hanoi.gov.vn 

Liên hệ quảng cáo: 0848.057.110

Cơ quan nhà nước có nhu cầu đăng tải thông báo tuyển dụng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]

https://tuyencongchuc.vn/thong-bao/so-nong-nghiep-va-ptnt-ha-noi-tuyen-dung-vien-chuc-nam-2022/

Comments

http://thicongchuc.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!